Liên Đội trường Tiều học Đức Hòa tổ chức đại hội Đội năm học 2018/2019

Văn nghệ chào mừng đại hôi liên đội.

Anh Trần Lê Nam Bí Thư đoàn xã phát biểu ý kiến 

Đồng chí Phan Thị Bích Thu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao chủ đề năm học

        Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -  2019. Được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Đức Thọ, của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 10/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Đức Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

        Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Đến dự với Đại hội có  anh Trần Lê Nam – Bí thư Đoàn xã Đức Hòa, Bác Phạm Huy Thông  - BCH Hội CMHS, Cô Phan Thị Bích Thu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Ngọc Báu - Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối giáo viên và 37 Đội viên, 73 Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

      Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

       Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Đại hội đã đánh giá công tác Đội năm học 2017- 2018 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2018-2019.

      Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường Tiểu học Đức Hòa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, tổ chức Rung chuông vàng, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, tổ chức tham quan dã ngoại...

 
      Năm học 2018- 2019 với chủ đề “ Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” Đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 với quyết tâm cao sẽ  đạt kết quả như mong muốn. Liên đội vững mạnh xuất sắc. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.
       Trên đây là một số hình ảnh của Đại hội: