• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thduchoa@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Hòa, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Hội Khuyến học xã Đức Hòa trao thưởng cho Giáo viên, học sinh giỏi, học sinh đậu Đại học năm học 2014-2015

Ngày 15/9/2015, Hội khuyến học xã tổ chức phát thưởng khuyến học năm học 2014-2015.
 
Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – Thường trực UBND xã, Hội khuyến học xã Đức Hòa tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học năm học 2014-2015.
Đại diện cho lãnh đạo địa phương có đồng chí Đoàn Tử Hòa – Bí thư Đảng ủy; đ/c Lê Minh Hồng – Phó bí thư Đảng ủy; đ/c Lê Tiến Thắng - Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND, đ/c Chủ tịch UB MTTQ, các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã về dự lễ.

- Về phía cán bộ cơ sở có các đồng chí là bí thư chi bộ, các đồng chí bí thư các chi đoàn, chi hội trưởng các chi hội khuyến học, các đồng chí là cán bộ, hội viên hội khuyến học có đóng góp trong xây dựng và phát triển sự nghiệp khuyến học khuyến tài ở địa phương, giáo viên  và các cháu học sinh tiêu biểu được khen thưởng năm học 2014-2015.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích của giáo viên và  các cháu học sinh giỏi đã đạt được trong năm học 2014-2015, Hội Khuyến học xã đã tặng giấy khen cho 3 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh,  23 cháu học sinh giỏi huyện, 15 em đậu Đại học và 5 giáo viên.

3 cháu mầm non được tôn vinh
Các cháu học sinh trường TH Đức Hòa nhận phần thưởng
Học sinh Trung học cơ nhận phần thưởngTrao thưởng cho Giáo viên giổi huyện, CSTĐ CS

Thay mặt cho tập thể giáo viên, học sinh được trao thưởng, em Lê Thị Hoài Thanh đã lên cảm ơn và xin hứa với quê hương sẽ luôn cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Thay mặt cho tập thể Học sinh, Giáo viên nhận thưởng phát biểu

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tự hào của học sinh, giáo viên, cán bộ Đức Hòa. Giáo viên, học sinh, phụ huynh Đức Hòa luôn mong muốn nhận được sự quan tâm từ  chính quyền địa phương, Hội đồng hương xã Đức Hòa và  con em xa quê Đức Hòa trên mọi miền tổ quốc quan tâm, giúp đỡ để phong trào dạy và học của địa phương ngày càng đi lên.                                                               

 

 

Tác giả bài viết: Dương Thị Soa

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 117
Tháng trước : 453