Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 11, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 14/11/2018 cụm thi đua số 1 gồm các trường Tiểu học Đức Lạng, Đức Đồng, Đức Lạc, Đức Hòa, Đức Long, Tùng Ảnh phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên môn tại trường Tiểu học Đức Hòa.

          Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô giáo trong BGH các nhà trường và toàn thể giáo viên dạy lớp 2 trong cụm thi đua. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực hiện qua hai phân. Vào đầu buổi, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng dự hai tiết dạy. Tiết Luyện từ và câu lớp 2 do cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trân giáo viên trường Tiểu học Đức Hòa thể hiện. Tiết Tập đọc lớp 2 do cô giáo Bùi Thị Nhung Trường Tiểu học Đức Lạc thể hiện. Với sự chuẩn bị bài dạy hết sức công phu, sáng tạo, hình thức tổ chức dạy học hợp lí với đối tượng học sinh. Hai tiết học diễn ra rất sôi nỗi dưới sự hướng dẫn và tổ chức hoạt động học tập của hai cô giáo. Học sinh hứng thu học tập phát huy được tính tích cực của các em. Trong các tiết học, các em còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ được các bạn học chưa tốt trong những hoạt động cộng tác nhóm đôi, nhóm ba,..

 

         

 

          Sau tiết dạy đã tổ chức cho các giáo viên thảo luận, chia sẻ về tiết dạy. Các giáo viên đã trao đổi một cách sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp trong quá trình thực hiện dạy đi đến thống nhất chung. Tiết dạy của cô và trò lớp 2 được đánh giá cao, công tác chuẩn bị bài chu đáo, lời nói giáo viên chuẩn mực, rõ ràng, chữ viết mẫu đẹp…; học sinh tích cực và thực hiện đúng theo lệnh; hoạt động dạy - học diễn ra nhẹ nhàng. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí giáo viên cảm nhận được đây là một buổi sinh hoạt hết sức bổ ích cho hoạt động dạy học của mình.