Chiều 19/10/2018, thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 10, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cụm thi đua số 1 gồm các trường Tiểu học Đức Lạng, Đức Đồng, Đức Lạc, Đức Hòa, Đức Long, Tùng Ảnh phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên môn và giao lưu kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mở đầu là tổ chức dự giờ  góp ý tiết dạy Công nghệ lớp 1 do cô giáo Nguyễn Thị Thành đến từ trường TH Đức Long thể hiện. Về dự giờ có toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng giáo viên dạy lớp 1 trong toàn cụm. Trong tiết học, mỗi yêu cầu giáo viên chỉ giao việc 1 lần, lời nói, kí hiệu, lệnh rất rõ ràng, ngắn gọn, dứt khoát đảm bảo tất cả học sinh trong lớp đều nghe và hiểu. Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ. Qua hai tiết dạy, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp dạy học CNGD. Thông qua thao giảng, toàn thể giáo viên cũng đánh giá cao sự đổi mới trong phương pháp dạy học và đóng góp các ý kiến chuyên đề hoàn thiện hơn. Đây là cơ hội quý báu để giáo viên học hỏi kinh nghiệm, trau đồi kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học của mình.

Một số hình ảnh

     

 

    

 Tiếp đến là phần giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Về tham dự với buổi lễ có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh trưởng phòng giáo dục đào tạo; thầy giáo Nguyễn Thế Việt phó trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Thái Thị Minh Hồng phó trưởng phòng GD&ĐT và các thầy cô giáo là chuyên viên phòng giáo dục dào tạo cùng đi trong đoàn và toàn thể các thầy cô giáo trong toàn cụm thi đua. Buổi giao lưu đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Một số hình ảnh